Hiển thị tất cả 3 kết quả

-9%
Original price was: 107,000,000.00₫.Current price is: 97,000,000.00₫.
-1%
Original price was: 9,600,000.00₫.Current price is: 9,500,000.00₫.

Máy phát điện Honda Kim Bình là dòng sản phẩm máy phát điện được lắp ráp tại Việt Nam và mang thương hiệu KBI. Kim Bình sản xuất hai loại máy phát điện chính, bao gồm máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng. Đối với dòng máy phát điện dân dụng của Kim Bình, họ đã được một số hãng sản xuất động cơ danh tiếng trên thế giới như Honda, Kohler, Mitsubishi chứng nhận là OEM (Original Equipment Manufacturer) chính thức tại Việt Nam. Trong khi đó, các máy phát điện công nghiệp của Kim Bình được chứng nhận là OEM bởi các hãng sản xuất đầu máy nổi tiếng như Honda, Kubota, Kohler, Sawafuji, Linz, Marelli, Maruyama.

Các dòng máy phát điện dân dụng của Kim Bình bao gồm hai loại chính. Loại đầu tiên sử dụng động cơ của Honda, trong khi loại thứ hai sử dụng động cơ của Kubota. Các máy phát điện dân dụng của Kim Bình được biết đến với nhiều tên gọi như Máy phát điện Honda Hòa Bình, Máy phát điện Hòa Bình hoặc Máy phát điện KBI. Các mã sản phẩm chính của dòng máy này là EKB và EN, với đa dạng về công suất để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình cũng như trong công nghiệp.

Ngoài các sản phẩm máy phát điện được chứng nhận OEM, Kim Bình cũng cung cấp ra thị trường một số máy chính hãng từ các hãng cấp OEM khác, ví dụ như máy phát điện Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước khác như Thái Lan. Ngoài ra, Kim Bình cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nông nghiệp và trồng trọt, bao gồm máy cắt cỏ, máy phun thuốc và máy bơm nước.

Hotline: 0915 092 333