Cam kết về uy tín công ty

Quý khách đang ở trong website mayphatdienhonda.com đơn vị chủ quản là CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ THANH XUÂN. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép kinh doanh số:0103018875- Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm 06 năm trong ngành điện máy Văn phòng, Thiết bị siêu thị, TB Ngân hàng, TB an ninh viễn thông, TB giáo dục, Điện tử & Điện lạnh, Xử lý ẩm & Vệ sinh môi trường… Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững thương hiệu Thanh Xuân trong tương lai.

Showroom tại tp. Hà Nội: 107C3, Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội mở cửa từ 7h sáng tới 18h  (quý khách muốn giao dịch tối chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ).

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: 043 9949 535 để có được sự trợ giúp kịp thời.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…
Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát – giao hàng

Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)
– 2-6h trong nội thành  Hà Nội.
– 06-72h tại các tỉnh thành ngoài thành phố  Hà Nội.
Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ 043 9949 535 gặp Phòng Kinh doanh của Chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ bảo hành – bảo trì

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành tận nơi (trong phạm vi TP.HCM) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.
Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành – bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3h.
Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ  043 9949 535 gặp Phòng chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi Khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.
Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.