Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:915092333

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:98896078

  • Máy phát điện ELEMAX SH6500EX

Máy phát điện ELEMAX SH6500EX

  • Nhà sản xuất:Elemax
  • Mã sản phẩm:ELEMAX SH6500EX
  • Bảo hành:12 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 39.500.000đ
  • 34.500.000đHonda thanh xuân giới thiệu với khách hàng sản phẩmmáy phát điện elemax sh6500exđược nhập khẩu từ sawafuji nhật bản. Một thương hiệu máy phát điện phổ biến nhất tại nhật bản .

- Máy sử dụng động cơ 4 thì Honda GX340 mạnh mẽ dung tích xi lanh là 340 cc. Công suất thực: 5.0 KVA(11 mã lực) / 3,600 v/p, Mức tiêu hao nhiên liệu: 1.4 lít/ giờ.Kích thước 708 X 548 X 493 mm. Dung tích nhớt bôi trơn: 1 lít. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu ít.

- Máy phát điện Elemax SH6500EX được trang bị đầu phát SAWAFUJi  sản xuất tại nhật bản đảm bảo cho ra dòng điện luôn ổn định và chất lượng

- Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục.

- Hai ổ cắm ra điện (AC Output) rất thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. Ngoài ra máy còn có 1 đầu cấp điện DC Output (V - A) 12V-8.3A giúp bạn có thể nạp thêm ắc quy.

- Máy trang bị đồng hồ báo hiệu điện thế đòng điện giúp khách hàng theo dõi hiệu điện thế dòng điện ra. Actomat có sẵn trong máy giúp tự đống ngắt điện khi quá công suất hoặc các sự cố điện xảy ra khi chạy máy phát điện.

- Hệ thống đèn báo dầu máy giúp khách hàng biết khi nào lên thay dầu máy.

- Máy phát điện Elemax SH6500EX có công suất liên tục 4.0 kW công suất tối đa là 4.7kw với công suất này cho phép chạy được quạt hệ thống đèn điện gia đình công với một điều hòa 12000BTU. và bóng điện, quạt, nồi cơm

- Bình nhiên liệu lên tới 28 lít. giúp máy vận hành liên tục trong một thời gian dài mà không cần phải nạp thêm nhiên liệu giúp người dùng không phải túc trực để đổ thêm nhiên liệu và giảm thiểu nhiều rủi ro trong lúc  nạp nhiên liệu.

- Máy hoạt động cực êm với độ ồn 72dB(A) tức là đứng xa 7 m  không nghe thấy tiếng ồn.Sở dĩ máy có độ ồn thấp như vậy là do hệ thống bô giảm thanh tích hợp sẵn giúp giảm thiểu độ ồn đáng kể.

- Mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhờ trang bị động cơ chính hãng chuẩn quốc tế.

- Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng.

Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:

Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.

Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.

Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.

Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do quá trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

Với những mô tả trên giúp Máy phát điện elemax SH6500EX luôn phù hợp với hộ gia đình các văn phòng nhỏ, các cửa hàng kinh doanh nhỏ. với lượng tiêu thụ điện vừa phải khi mất điện.

Hệ thống khởi động
Hệ thống khởi độngMâm giật
Hệ thống đánh lửaCDI
Đầu phát
Công suất dự phòng5.1 Kva
Công suất định mức6.5 Kva
Số pha1
Tần số50 Hz
Điện áp xoay chiều220/240 v
Động cơ
Dung tích thùng xăng28 l
Nhiên liệuXăng
Tốc độ quay3600 rmp
Động cơHonda

Gửi Bình luận

Đăng nhập

Tag:may phat dien elemax sh6500ex,máy phát điện elemax sh6500ex

Hotline: 0915 092 333