Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:915092333

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:98896078

  • Máy phun thuốc Honda KSF 3502

Máy phun thuốc Honda KSF 3502

  • Nhà sản xuất:Honda
  • Mã sản phẩm:Honda KSF 3502
  • Bảo hành:6 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng


Đối với bà con người dân thì việc diệt trừ sâu bệnh phá hại mùa màng là việc hết sức quan trọng. Nhưng nó rất khó khăn vì diện tích trồng nuôi rất rộng mà sử dụng những loại máy phun thuốc đeo lưng dùng tay thì rất mất sức và không hiệu quả. Và khi có máy phun thuốc trừ sâu thì công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Chính vì vậy máy phun thuốc trừ sâu rất quan trọng đối với người dân.Nó góp phần vào công cuộc cơ giới hoá hiện đại hoá nông thôn mới ngày nay.


Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSF 3502 là một trong những dòng máy phun thuốc được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được điện máy Thanh xuân - một trong những công ty máy nông nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay kiểm định về chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

  

Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSF 3502 với những đặc tính vượt trội

Đây là dòng máy phun thuốc phổ biến công suất mạnh mẽ mã lực (1.0 KW) / 7000v/p

Sử dụng  kiểu động cơ 4 thì, làm mát bằng gió,1 xilanh, cam treo


Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSF 3502 là dòng máy được nhiều dân tin dùng với những tính năng mang lại hiệu quả tốt của nó. Máy giúp chiếc phun thuốc được nhiều hơn và nhanh hơn. máy phun thuốc này còn cò dung tích xi lanh 35.8 cc . Đối với những loại cây ăn quả thì chiếc máy phun này rất thích hợp vì nó có lượng phun rất mạnh và có thể phun điều từng cành cây cho ra hiệu quả lao động rất cao. Chiếc máy phun này còn có dung tích phun thuốc lên đến 22lit chứa đựng được rất nhiều thuốc giúp cho người nông dân sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm được thời gian pha thuốc hơn. Ngày nay với nhiều dòng máy tân tiến ra đời nên các dòng máy phun thuốc hay bình xịt thuốc có một mức gía rất thích hợp với bà con nông dân. Giờ đây bà con nông dân đỡ phải tốn công sức và thời gian hơn để chăm sóc ruộng lúa hay những cây trồng của mình với chiếc Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSF 3502


Mua Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSF 3502 chính hãng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng máy nông ngư cơ chúng tôi hoàn toàn có đủ uy tín để tư vấn cho người sử dụng mua được một chiếc máy chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Thông tin chung
Áp suất3.5 MBar
Dung tích bình chứa25 l
Tốc độ phun3,5-4,5 lít/phút
Động cơ
Công suất động cơ1.6 HP
Dung tích thùng xăng0.65 l
Dung tích xi lanh35.8 CC
Động cơHonda GX35 - Thái Lan

Gửi Bình luận

Đăng nhập

Hotline: 0915 092 333